จิมิบวม

รู้สึกว่าตั้งแต่กลับไปทำงานเดินมากขึ้นพอตื่นนอนตอนเช้ารู้สึกจิมิบวมทุกวันเลยมันเกิดจากสาเหตุอะไรไหมคะ ถ้าแม่ๆรู้ช่วยตอบให้หน่อยนะคะ ตอนนี้ได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะเลือดไปหล่อเลี้ยงเยอะขึ้นมั้งค่ะ ไม่ก้อาจจะเพราะยืนนทนเดินมาก