คลอดเดือนพฤศจิ

รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ไม่เคยแพ้ท้อง ยังทำงานได้ทุกๆวัน เหนื่อยปวดหลังปวดเอวแค่คิดว่ากลับไปนอนพักก็หาย ถึงจะปวดท้องบ้างเลือดออกบ้างแต่ก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง ความรู้สึกของคนเป็นแม่อดทนได้กับอะไรหลายอย่างจริงๆ #ตื่นเต้นกว่าใครก็ปะป๊า #สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ##35weeks2days ???

คลอดเดือนพฤศจิ
29 ตอบกลับ

เหมือนหนูเลยค่ะตอนหนูท้องหนูไม่เคยแพ้ท้องเลยแหละยังไปเรียนได้ปกติ

ดีจังเลยคะไม่เเพ้ ตอนนี้6weekเเพ้หนักมากคะข้าวกินไม่ได้เลย😭😭

35สัปดาห์เหมือนกันค่ะไม่แพ้ท้องเลยค่ะท้องแรกค่ะ

แม่สวยจังคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตอนท้องคุณเคยเลือดออกเหรอค่ะ

เดี๋ยวๆ นี่เราคิดว่าวุ้นเส้น

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ ครอบครัวนี้

เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นแทน

ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ