จิ๋วดิ้นตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

รู้สึกว่าตัวเล็กเขาดิ้นประมาณตอนกี่วีคกี่เดือนได้ฮับ

22 ตอบกลับ

รู้สึกน้องตอดเหมือนมีอะไรว่ายน้ำอยู่ในท้องตอน12wค่ะ แต่ไม่ค่อยบ่อยนะคะ ส่วนตัวก่อนตั้งท้องออกกำลังกายประจำ ท้องบางค่ะ และเป็นคนไวต่อความรู้สึกเลยอาจจะรู้สึกเร็วค่ะ😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะน้องดิ้นครั้งเเรกตอนประมาน12wน้องดิ้นประมาน5-10นาทีได้ค่ะ บอกไครก้อไม่มีไครเชื่อเลยเพราะว่าอายุครรภ์ยังน้อยเขาเลยไม่เชื่อกัน🤣🤣

ตอนท้องแรกกว่าจะรู้ว่าเขาดิ้นก็เข้าเดือนที่5 ค่ะ ส่วนท้อง2 4เดือนเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วนๆเลยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

บ้านเริ่มรู้สึก4เดือนค่ะ ท้องแรกเป็นคนตัวเล็กน่าจะรู้สึกไว 5เดือนดิ้นแรงทั้งวัน แรงดีไม่มีตกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน​ 16​ วีคคะ​ ความรู้สึกแบบเบามากๆจนต้องคอยสังเกต​ 18-19​ วีคค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นคะ

15วีคของหนูเริ่มตอดเเล้วค้าบน่าจะหน้าท้องบางด้วยถึงรู้สึกไวตอนนี้27วีคดิ้นเเรงมากคะ

ตอดๆ ตอนเข้า 5 เดือนค่ะ ดิ้นแรงรู้สึกเกือบ 6 เดือน เพราะอ้วนหนังท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ ตอนนี้ 23 3w แล้วดิ้นเก่ง กลางคืนแม่ไม่ต้องนอนเลยค่ะ 😂

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 20w ค่ะ ผ่านไปสัก 2 w น้องก็เริ่มดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงตอนอายุครรภ์ 24 w คะ ตอนนี้ 25+6 ดิ้นบ่อยและแรงมากคะ

ท้องแรกรู้สึกดิ้น 18wค่ะแบบพ่อใช้มือจับท้องแล้วรู้สึกเลย

รู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกตอน​ 19​ วีคค่ะ​ ท้องแรก