ท้องเข้า31วีค

รู้สึกว่าช่องคลอดมีกลิ่นไหมค่ะ สอบถามค่ะ เพราะท้องแรกไม่ได้สังเกตมากขนาดนี้ ท้องนี้สังเกตมากเป็นพิเศษค่ะ อายุมาก และก้อน้ำหนักตัวมากด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าช่องคลอดมีกลิ่น แสบ คัน ตกขาวเปลี่ยนสี ปัวสวะขัด ถ้ามีอาการเหล่านี้ควรไปพบแพทย์จ้า