34w1d ปกติไหม

รู้สึกว่าช่วงนี้ท้องเเข็งเป็นปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ แต่ลูกดิ้นดีนับลูกดิ้นปกติ อาการแบบนี้คืออาการท้องแก่ใกล้คลอด หรือผิดปกติ หรือลูกพร้อมกลับหัว

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งได้ค่ะ บางคนเริ่ม 33 วีคก็มี แต่ต้องไม่มีอาการอื่นเพิ่มหรือไม่ถี่ขึ้น แม่ก็พักเยอะๆค่ะ