เจ็บจิ'มิค่ะเวลาลุกนั่ง

รู้สึกว่าจะเดินลำบากกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้27+1 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

พึ่งเริ่มเป็นอาทิตย์ก่อนเลยค่ะบ้านนี้ตกใจรีบค้นหาเลยค่ะ แต่วันนี้ตื่นมาปวดมากเป็นพิเศษไม่สบายใจ เล่าให้แม่ฟังแม่ก็ไม่เคยเป็น เลยไปให้หมอซาวด์ดูให้ หมอบอกปกติดี น้องกำลังเริ่มกลับหัว หมอให้ยาคลายการบีบตัวของมดลูกมา (แต่เรายังไม่กล้ากินกลัวเผื่อมีผลข้างเคียง) แต่หลังจากช่วงเช้าก็ไม่ปวดมากแล้ว มันปวดเป็นบางครั้งตอนขยับตัว หรือเดิน พลิกตัว หรือยกขาใส่กกน. ก็ปวด ไปหาอ่านมาบอกว่าเราจะปวดแบบนี้ไปจนคลอด อ้ากกกกแค่คิดก็เหนื่อยแล้วค่ะ ต้องเดินสอนด้วยสิ...

บ้านนี้แม่น้ำหนักเยอะอ้วนอยู่แล้วเจ็บตั้งแต่4-5เดือนทรมานมากยกขาขึ้นรถร้าวไปหมดเลยคะ..นอนก็รำบากหมอบอกลูกตัวใหญ่มากตอนนี้7-8เดือนปวดร้าวมากๆ

ขอถามแม่ๆค่ะมีลูกมาสองคนไม่เคยเจ็บจิมิ พอมีคนที่สามตอนนี้29+1 แล้วอาการเจ็บจิมิเป็นอยากไรค่ะเจ็บลงจิมิเลยหรือเจ็บตรงหัวหน่าวค่ั

1y ago

ตรงจิมิเลนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ตอนนี้ 27+4 ลุกเดินลำบากมากเจ็บหัวเหน่า และตอนพลิกตัวเวลานอน 😂

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 28 week กำลังหาคำตอบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง แสดงว่าปกติใช่ไหมคะ 😅

เป็นเหมือนกันจ้าเวลาลุกนั่งลำบากมากตอนนี้30สัปดาห์

1y ago

ตอนนี้ก็เจ็บค่ะเจ็บมากเวลานอนแล้วพลิกตัวค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องแรกสบายท้องสองนิมาทุกระบบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอ หมอบอกเป็นปกติค่ะ

28วีค ทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ30วีค