กำลังตังครรภ์

รู้สึกลูดิ้นน้อยลงตอนนี้21w2dคิดไปเองรึเปล่าแม่ๆคนไหนเปนบ้างขอความคิดเหนหน่อยเมื่อก่อนตอนที่เค้าดิ้นเราจับเจอเเต่ตอนนี้ไม่เจอควรไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะ แต่ถ้าแม่รู้สึกไม่สบายใจก็ไปได้คะ เพื่อความสบายใจ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ