จะไปต่อดีไหม

รู้สึกลำบากใจ ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือน เรามีสต็อคเต็มตู้ 6.9 คิวแล้ว และในตู้เย็นก็แทบจะไม่มีที่เก็บ ตอนกลางคืนเข้าเต้า ปั้มวันละ 3 รอบ กะให้กินวันต่อวันไม่อยากสต็อคเยอะ พอตู้เต็มเลยตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะหยุดปั้มดีไหม สามีก็บอกว่าน่าจะพอถึงขวบเพราะน้องทานข้าววันละสองมื้อแล้ว จะพอก็ได้ แต่เราก็ยังรู้สึกดีมากๆ กับการที่มีเด็กน้อยเข้าเต้าและมองหน้าอยู่เลย แม่ๆ ทำอย่างไรกันคะ

จะไปต่อดีไหม
35 ตอบกลับ

คุณแม่มีวิธีเพิ่มน้ำนมอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีน้ำนมเยอะๆแบบนี้กลัวไม่พอให้น้องกินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ