ไม่สบายอันตรายมั้ย

รู้สึกร้อนๆหนาวๆ ตัวร้อนเหมือนจะไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ไม่สบายเเนะนำไปหาหมอให้จัดยาให้กินนะคะเเม่อย่าซื้อหรือหามาทานเองเพราะยาบางตัวคนท้องทานไม่ได้ค่ะ ลูกดิ้นน้อยหรือเบาลงสาเหตุอาจจะเกิดจากการที่น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเเม่เเล้วพื้นที่ในท้องเราเเคบเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลงหรือเบาลง ถ้าลูกไม่ดิ้นเลยเเบบนี้ควรไปหาหมอค่ะเเม่

ไปหาหมอค่ะ หรือหาหมอสูติที่เราฝากครรภ์ ถ้าจะซื้อกินเอง กินได้แต่พาราตัวเดียว นอกนั้นต้องปรึกษาหมอทั้งหมดค่ะ