พึ่งจะรู้วันนี้

รู้สึกร่างกายข้างในแปลกๆ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีด ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ มีกันแค่สองคน ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ควรทานหรือไม่ควรทานอะไรดี ขอฝากตัวด้วยค่ะ

พึ่งจะรู้วันนี้
75 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นนี้บ้างจัง

ไปฝากครรภ์เลยคะจะได้กินยาบำรุงคะ

ไปฝากครรภ์ เอายาบำรุงก่อนเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากท้องเลยค่ะ 😊

ยินดีด้วยจ้า ของเรา7weeks6days แล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์ที่ รพ ก่อนเลยจ้าแม่

ชวนสามีไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

รีบไปฝากครรภ์เลบนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ