ลูกพี่ๆเพื่อนๆเริ่มตอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ ? เรานี่18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยง่า 😭

จะรู้สึกยังไงกันน้า🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

17w แบบเบาๆนานๆที ต้องสังเกต พอ 19w ชัดขึ้นมากๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆแล้วค่า🥰😁ตื่นเต้นมากกกก

รู้สึกชัดเจนตอน16. สัปดาห์ท้องสองค่ะ

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว🥰😁ตื่นเต้นมากค่า

เรารู้สึกลูกดิ้นจริงๆตอน28วีค

18+3เริ่มแล้วค่ะรึแม่มโนไปเอง

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว🥰😁ตื่นเต้นมากงั้บ

เริ่มรู้สึกชัดๆตอน 18w ค่ะ

เดี๋ยวก็ค่อย ๆ รู้สึก นะคะ

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว🥰ตื่นเต้นมากค่า

ของเราตอด 19W ดิ้น 20W ค่ะ

เริ่มตอดๆตอน16 วีคค่ะ

บ้านนี้ เงียบกริบ

เริ่มตอด 16Weekค่ะ