มือชา ลิ้นชา

รู้สึกมือชาบ่อยมากเวลากำอะไรแล้วสักพักมือชา ส่วนลิ้นพึ่งเป็นรู้สึกเหมือนเป็นคลื่นๆในลิ้นมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการมือชา เท้าชา มือบวม เท้าบวม เป็นไปได้หลายสาเหตุ เช่น มีภาวะแทรกซ้อน แม่เป็นโลหิตจาง