ตอนนี้33+3

รู้สึกมีอาการเหม็นสามีจนเวียนหัวอยากอ้วกเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ปกติเคยแพ้ท้องตอน1-3เดือน แพ้แบบกินอาหารไม่ได้เหม็นอาหารเวียนหัว แต่ไม่เคยเหม็นสามีเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะกลับมาแพ้ท้องอีกค่ะ เกิดขึ้นได้กับบางคนค่ะ 😊