39+6วีครู้สึกเหมิอนเมนไหล

รู้สึกมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนตอนเป็นเมนเลยแบบนี้เรียกน้ำเดินรึป่าวแต่พอจับๆที่กางเกงก็ไม่เปียกอะไรนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เป็นเหมือนตกขาว ไม่ใช่น้ำเดิน ขุ่นหน่อยๆ กลิ่นคล้ายๆโยเกิร์ต

ลองไอดูนะคะ ถ้าไอแล้วมีน้ำใสๆ ไหลออกจากช่องคลอด น้ำคร่ำชัวร์ค่ะ

ไม่มีน้ำออกมาก็ไม่ใช่นะคะ