ตั้งครรภ์ 34 วีค มีมูก

รู้สึกมีมูกออกมาแทบทุกครั้งเวลาปัสสาวะ แต่มาไม่เยอะค่ะ แล้วสีมูกจะออกสีเขียวหน่อยๆคล้ายน้ำมูกแต่ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวขุ่นค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจดูเลยค่ะ บางทีอาจจะติดเชื้อ มีผลกับเด็กค่ะ