สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้16สัปดาห์2วันแล้ว เป็นท้องแรกค่ะแต่ช่วง1-3วันมานี้รู้สึกมี

รู้สึกมีน้ำขุ่นๆบางทีก็เป็นน้ำใสๆแต่ไม่เหนียวนะคะ ออกมาจากน้องสาว ไม่มีกลิ่น มีรู้สึกคันภายนอกเป็นบางทีด้วยค่ะแบบนี้เป็นเรื่องปกติมั้ยคะใครเคยเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีสี กลิ่น หรือคันร่วมด้วย ถือว่าปกติค่ะแม่