ถามแม่ๆที่คลอดแล้วท้องไม่แตกไม่ลายใช้อะไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้ 33w4dกังวลอยู่ว่าท้องจะลายไหม

รู้สึกมันคันๆแม่ๆมีครีมดีๆแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้ทาเบบี้ออยอยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ถามแม่ๆที่คลอดแล้วท้องไม่แตกไม่ลายใช้อะไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้
33w4dกังวลอยู่ว่าท้องจะลายไหม
25 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีท้องไม่แตกค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย แต่ขากับก้นแตกหนักมากค่ะ

3y ago

ก้นแตกแล้วเหมือนกันค่ะยังแตกไม่เยอะ😂