ตอนนี้ ท้องได้ 8 วีค

รู้สึกพะอืดพะอม คลื่นไส้ เวียนหัว มีน้ำลายออกมา ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ ไม่มีอารมณ์ทำงานเลยค่ะยิ่งต้องสอนหนังสือด้วย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์หรือยังคะ ของเราไปฝากครรภ์คุณหมอจะถามอาการแล้วให้ยาบำรุงกับยาแก้แพ้มาค่ะ เราแพ้ตั้งแต่ 5 วีค อ้วกวันละ 4-5 รอบ พอได้ยาก็ดีขึ้นมากๆค่ะ

1y ago

ฝากแล้วค่ะ ช่วงก่อนไม่ค่อยคลื่นไส้ เวียนหัว เดี๋ยวถ้าคุณหมอนัดอีกรอบจะแจ้งคุณหมอค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ทางนี้ก็เป็นค่ะ สอนไปจะอ้วกไป ต้องดมยาหม่อง กับหามะขามจี๊ดจ๊าดในเซเว่นมากินค่ะ สู้ๆนะคะ พอเข้าเดือนที่ 3 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ ✌🏻💖

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊