23วีค

รู้สึกปวดๆท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ มดลูกขยายใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่ามดลูกขยายค่ะ แต่ถ้ามีอาการอืน หรือปวดมากขึ้นจนไม่ไหว ก็ควรไปให้คุณหมอตรวจนะคะ

5y ago

ปวดหน่อยๆค่ะ แต่คล้ายปวดประจำเดือน. ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻

ปวดท้องเกิดได้ค่ะ แต่ถ้าปวดมาก หรือมีเลือดสด ๆ ควรหาหมอนะคะ

5y ago

ปวดหน่อยๆค่ะ แต่ปวดคล้ายปวดประจำเดือน ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻

ค่ะถามหมอก็ตอบแค่ปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช่ค่า บ้านนี้เพิ่งสองเดือน ปวดทุกวันเหมือนกันจ้า

5y ago

พึ่งรู้สึกปวดวันนี้ค่ะ ปวดไม่มากเท่าใหร่ 😅