มีแม่ๆคนไหนปวดหัวตอนอายุครรภ์38Wไหมค่ะ

รู้สึกปวดหัวมึนหัวอยู่2-3วันแล้วค่ะ ยิ่งวันนี้รู้สึกเหมือนบ้านหมุน บางที่อยากจะอาเจียน ตอนนี้อายุครรภ์38W อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ อาการแบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเเต่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะนอนพักเดี๋ยวก็หายเองค่ะ