39 สัปดาห์แล้วรู้สึกมีลมเบ่ง อยากเข้าห้องน้ำตลอด แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกปวดร้าวหลังมาก นอนไม่หลับเลย เจ็บจิมิจี้ดๆตลอด

3 ตอบกลับ

คลอดน้องแล้วนะค่ะ คลอดวันที่ 8 พ.ย. 2565 เวลา 00:40น.

เป็นยังไงบ้างคะแม่ ได้คลอดน้องหรือยัง☺️

2y ago

แตกแล้วจ้า คลอดวันที่ 8 พ.ย. ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 3 เซ็นเเล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️