ปวดท้องน้อย

รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ยังไมมีเลือด เราออกลูกได้2เดือนกว่าแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ(เดือนแรกเป็นประจำเดือน)

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมารึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่นานประจำเดือนก็มา