แบบนี้ถี่มั้ยคะต้องไปรพ.มั้ย

รู้สึกปวดท้องอึตั้งแต่ตี4แต่อึไม่ออกปวดแบบตลอดแต่ไม่มากขึ้นปวดเท่าเดิม หน่วงท้องมาก ปวดหลังแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

แบบนี้ถี่มั้ยคะต้องไปรพ.มั้ย
1 ตอบกลับ

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ตามรุปที่ให้มาเริ่มหนัก นาน ถี่ แล้วคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💕