ปวดท้องหน่วง

รู้สึกปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่ได้ปวดตลอด ท้องได้14w อันตรายต่อเด็กไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา

5y ago

ขอบคุนคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกคืออาการของมดลูกขยายตัวคะ