32วีค6วัน ปวดท้อง #ท้องเเรกค่ะ

รู้สึกปวดท้องน้อยละก็จี้ดถึงจิมิ ปวดท้องจี้ดๆเป็นพักๆ ปวดหน่วงๆ ปวดบิด บวก ปวดหลังตรงเอวด้านล่าง เเต่ท้องไม่เเข็ง ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีมูกเลือดรึยังคะ ถ้ามีอาการแบบนี้แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำก็ไม่ต้องไปจ้าเพราะเป็นอาการเตือนเฉยๆ แม่ก็เป็นจ้า