ปวดท้องน้อย

รู้สึกปวดท้องน้อยปวดแบบหน่วงๆแสบๆค่ะ ปัสสาวะบ่อยๆทีละไม่มากนะคะท้องได้16สัปดาห์แล้วค่ะปวดหลังด้วยแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะประมาณ2-3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวเบียดกระเพาะปัสสวะ ลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้น ฉี่บ่อยปกติค่ะ