ท้อง17W 1D

รู้สึกปวดท้องน้อย เวลาลุกนั่งจะปวดแล้วก็เจ็บต้องบนอวัยวะเพศด้วยจะอันตรายมั้ยคะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะคุณแม่ เลยถามคุณหมอ หมอบอกว่าแม่อาจจะนั่งนาน ทำให้เลือดไปกองรวมกันที่ท้องน้อย มีผลให้ปวดท้องน้อยได้ค่ะ ให้เปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลานั่งทำงานนานๆ พอลุกขึ้นจะเจ็บตรงหัวหน่าว