37วีค3วัน

รู้สึกปวดท้องท้องปั้นเเข็งบ่อยมาก ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นมั่งค่ะท้องเเรกควรทำยังไงดีนอนพักหายเเละก็กลับมาเป็นอีก เเชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค้า?

1 ตอบกลับ

คงปวดเตือนค่ะ อดทนอย่างเดียว😅 ถ้าปวดท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ หรือมีมูกเลือดออก น้ำเดิน ให้หาหมอค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่บ้าง ห่างบ้าง ปวดไม่สม่ำเสมอ น่าจะเเค่ปวดเตือนค่ะ เราเตือนมาเปนเดือน ไม่คลอดสักทีค่ะ ตอนนี้38+2

4y ago

ขอบคุณน้ะค้าาา😍😍