ปวดท้องช่วงล่างหน่วงๆ

รู้สึกปวดท้องช่วงล่างหน่วงๆ มีน้ำใสๆไหลมาปนกับตกขาว เป้นช่วงๆ แบบนี้ใกล้คลอดยังค้ะ

ปวดท้องช่วงล่างหน่วงๆ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่คลอดยังคะเป็นกี่วัน #ท้องแรกค่ะ

3y ago

2-3วันค้ะ ยังไม่ปวดท้องคลอดเลย

ใกล้จ้าเราเป็นแบบนี้อยุ่4วัน ปวดท้องคลอดเลย คลอดตอน36+4

3y ago

ถ้าปวดจี๊ดๆเป็นพักๆ สัก 30วิ หาย แล้วปวดอีก แบบนี้ ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราปวด ปวดห่างๆครึ่งชั่วโมงจี๊ดที ตั้งแต่สี่ทุ่ม เราไปตีสอง คลอดบ่ายสองครึ่ง ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องคนสองอยู่