39+6 วัน รู้สึกปวดท้องจี๊ดด

รู้สึกปวดท้องจี๊ด ร้าวไปถึงหลัง แล้วหาย แบบนี้เจ็บเตือนหรือใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีหมูกเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนละคะแม่ เตรียมตัวไป รพ เลยคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกเจ็บเตือน ให้กลับบ้านค่ะ