ปวดท้องคล้ายๆประจำเดือน อันตรายไหมคะ

รู้สึกปวดท้องคล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดเบาๆ นานๆจะปวด ตอนนี้ประมาณ 4 สัปดาห์ เคยแท้งมา2ครั้ง พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียชนิด E ทั้งคู่ พอมีความหวังไหมคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ