ลูกดิ้นมีแบบไหนบ้างค่ะ

รู้สึกปวดตรงท้องน้อยข้างซ้ายแต่ไม่ถึงมดลูก มันคืออาการลูกดิ้นหรือเพราะปวดจากการขยายของมดลูกค่ะ หาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มีข้อมูลที่ใกล้เคียงกับคำถามเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดจากการมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากปวดแบบทุรนทุรายแนะนำไปพบหมอนะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณค้า

Post reply imageGIF