ท้องได้38สัปดาห์แล้วค่ะ

รู้สึกปวดจี๊ดๆที่ทวารหนักเป็นบ่อยมากทั้งเวลานอน เวลานั่ง (ไม่ได้ปวดอึนะคะ) แม่ๆคนไหนมีอาการปวดรูทวารเหมือนเราไหม อาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ

3y ago

กำหนด29นี้แล้วไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะแม่