27W รู้สึกปวดจิมิ๊ ,หัวหน่วง

รู้สึกปวดจิมิ๊หน่วงๆ ตอนนี้อายุครรภ์27W ผิดปกติไหมคะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม หรือเพราะลูกดิ้นบริเวณหัวหน่วงเลยทำให้ปวดๆคะ #คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ และเพราะน้ำหนักที่กดทับมากขึ้นเลยทำให้ปวดค่ะ แนะนำนอนพักเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ