24 วีค น้องดิ้นเก่งมากคะ บ้านไหนดิ้นแบบนี้บ้างคะ

รู้สึกน้องตอดตั้งแต่อายุครรภ์ 16 วีคแล้วคะ ตอนนี้ 24 วีค น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นได้ทั้งวันทั้งคืน บ้านไหนดิ้นแบบนี้บ้างคะ ส่วนแม่ตอนลูกดิ้นก็จะมีความสุขมากคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นนอนไม่เน้นดิ้นค่ะ ขี้เกียจดิ้นมาก ต้องให้แกล้งแหย่ดิ้นทุกวันทุกชั่วโมง บางทีหลับลึกจิ้มยังไงก็ไม่ตื่นหลอนกับนางไปหลายรอบแล้วค่ะ 😂