ท้อง29สัปดาห์5วัน.. ลูกดิ้นเบามาก

รู้สึกน้องดิ้นเบามาก.. แทบจะไม่รู้สึก แม่เข้างานบ่ายโมงเลิก3ทุ่ม.. บางครั้งไม่มีเวลานับลูกดิ้นเลย.. รู้สึกกังวลมาก

2 ตอบกลับ

การนับดิ้นสำคัญมากนะคะ อย่าชะล่าใจค่ะ เพราะมันบ่งบอกถึงสุขภาพน้องได้

บ้านนี้30วีคแล้วค่ะไม่เคยนับลูกดิ้นเลยค่ะรู้แต่ว่าลูกดิ้นเก่งมากค่ะ