คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกนอนน้ำตาไหลทุกคืน ขอคนละ1คอมเม้น เพราะหนูเป็นทุกคืน หนูอุ้มท้องเดี่ยว โดยไม่มีพ่อคอยอยู่ข้างๆ เพราะงานหนัก เราไม่ได้เลิกกันน่ะ แต่มันรู้สึกหมดกำลังใจอะไรบางอย่าง

2 ตอบกลับ

เวลาแม่ร้องไห้ แม่เครียดจะส่งผลไม่ดีต่อเจ้าตัวเล็กนะคะ สู้ๆนะคะ คุณพ่อทำงานเพื่อครอบครัวคุณแม่ต้องสู้ๆ ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเรยค่ะ

สู้ๆค่ะ คนท้องจะน้อยใจเก่งแบบนี้ล่ะค่ะ แต่ให้เราคิดว่าเค้าทำเพื่อครอบครัวนะอดทนเอานะคะสู้ๆ