ทำไมคนอยากมีลูกถึงไม่มีสักที

รู้สึกท้อแล้วค่ะแม่ๆ หลังแท้งมาไม่มีวี่แววที่น้องจะมาเลย ตรวจทุกเดือน ความรู้สึกเฟลทุกเดือน พยายามทุกอย่าง กินยาบำรุงรอก็แล้ว อิจฉาแม่ๆที่ มีลูกง่ายจังค่ะ หืออออ...ทำได้แค่รอวนไปค่ะ เผื่อฟลุ๊คบ้าง?

3 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ กินโฟลิกเตรียมไว้เวลาน้องมาน้องจะได้เเข็งแรงๆ