อยากมีน้อง

มีลุ้นไหมค่ะ ประจำเดือนขาด5วัน รอน้องทุกเดือน ตรวจทุกเดือน ท้องแรกน้องหลุดตอน8วีค สามีอยากมีน้องมาก 3 มีนาที่ผ่านมาครบรอบแต่งพอดี ไม่ใด้คิดไปเองใช่ไหม น้ำตาจะไหลเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากมีน้อง
32 ตอบกลับ

แต่พีมีหนักใจมากทำหมันแล้วอายุ49ยุกะแฟนคนใหม่20ปียังใม่มีลุกด้วยกันหมอตรวงเห้นลางๆต้องชาวแต่ก้อใม่ชาวให้คะเฃยชื้อแผ่นมาตรวจอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างท้องก้อโตจะท้องใด้ใมคะ

คือหนูอยากทราบว่าประจำเดือนขาดได้จะ5วันแล้วหนูตรวจแล้วแต่มันเป็นผลลบอ่ะค่ะแล้วหนูต้องตรวจอีกรึยังไงคะ

3y ago

แล้วต้องตรวจอีกรอบมั้ยคะ

ครบรอบแต่งงานกับแฟนวันที่3มีนาเหมือนกันค่ะได้เจ้าตัวน้อยมาด้วย❤️

ยินดีด้วยค่ะ คนแรกหลุด เหมื่อนกัน ท้องใหม่เหมือนกันคะ

3y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ตอนนี้6วีคคะ

ตรวจแล้ววันนี้ช่วงบ่ายคะเด่วตอนเช้าตรวจอีกที่คะ

มีลุ้นแน่นอนค่ะ ท้องแรกของเราก็ขึ้นแบบนี้

ยินดีล่วงหน้าค่ะ..ไม่พลาดค่ะคุณแม่😊😊😊

น้องมาแล้วจ้า...ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะว่่ที่คุณแม่

สมใจแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ