ทำไมคนอยากมีลูกถึงไม่มีสักที

รู้สึกท้อแล้วค่ะแม่ๆ หลังแท้งมาไม่มีวี่แววที่น้องจะมาเลย ตรวจทุกเดือน ความรู้สึกเฟลทุกเดือน พยายามทุกอย่าง กินยาบำรุงรอก็แล้ว อิจฉาแม่ๆที่ มีลูกง่ายจังค่ะ หืออออ...ทำได้แค่รอวนไปค่ะ เผื่อฟลุ๊คบ้าง😂

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่เสียเซลล์ตลอดจนแฟนบอกว่าไม่ต้องสนใจ หลังจากแท้งมา 2 ครั้งท้องแรก(แฝด)มีนาคม 62 ท้องสอง(ลม)มีนาคม63 ตอนนี้จะครบปีมีนาคม64แล้วค่ะน้องก็ยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะสู้ๆนะคะ☺️