ท้องได้33วีค ท้องแรกค่ะ

รู้สึกท้องแข็งบ่อย เป็นไรไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแล้วหายไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆภายใน5-10 ไม่หาย ควรไปหาหมอค่ะ

พยายามอย่าเคลื่อนไหวร่างกายเยอะค่ะท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ