ท้องแข็งบ่อย

รู้สึกท้องแข็งทุกๆ10-15นาที ควรไปหาหมอไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือคำแนะนำยังไงบ้างค่ะ ท้องได้25week2day คะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เเม่เเยกให้ออกนะคะว่าท้องเเข็งหรือน้องโก่งตัว เเม่บ้านนี้ก็ทีมธันวาเหมือนกันน้องโก่งตัวเเละดิ้นเก่งมากตอนเเรกก็คิดว่าท้องเเข็งไปหาหมอหมอบอกไม่ใช่เเม่ถ้าเเข็งเเค่ข้างใดข้างหนึ่งที่ไม่ใช่เเข็งทั้งท้องคือน้องโก่งตัวค่ะ เเม่บ้านนี้เลยโล่งใจ น้องโก่งบ่อยมากวันเกือบ10ครั้ง

12mo ago

ขอบคุณแม่มากคะ ตอนนี้อาการปกติแล้วน้องปลอดภัยแล้วคะ 🥰🥰

ภายใน 1 ชั่วโมง ถ้าท้องแข็งเกิน 7 ครั้ง ให้ไปหาหมอค่ะ แต่รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

12mo ago

ตอนนี้ปลอดภัยแล้วคะ ขอบคุณแม่ที่เป็นห่วงน้องนะคะ😍😍

ไปเลยค่ะไม่ปกติ

12mo ago

ขอบคุณแม่มากคะ ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วคะ 🥰🥰