17 week 2 dayแล้ว

รู้สึกตุบๆที่ท้องเป็นระยะน้องตอดรึป้าวค่ะเเต่ตอดเเรงมากรู้สึกได้เลยว่าดิินเเต่พอจะดูไม่ค่อยดิ้นให้เห็น

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่ยังไม่เห็นจากตรงหน้าท้องค่ะ แต่รู้สึกได้ เดี๋ยวจะเห็นชัดเจนจากหน้าท้องมากขึ้นเมื่ออายุครรภ์เยอะขึ้นน้องตัวโตขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าตื่นเต้นมากท้องเเรกด้วยตุบๆทั้งวันเป็นระยะๆ