คุณแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันเอ่ย?

รู้สึกตื่นเต้นมากเลยคะ 21wแล้ว เวลาดูเสื้อผ้าเด็กอยากซื้อมาก แม่ๆว่าควรซื้อตอนไหนดีคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ 🥰

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกนะคะ บ้านนี้ซื้อตอน 13 วีคค่ะ

รู้เพศก็ซื้อได้เลยค่ะ