ทำยังไงดีคะกลิ่นตัวหลังคลอด

รู้สึกตัวเองอาบน้ำทาโลออนทาทุกอย่างที่ช่วยดับกลิ่นแต่เหมือนมีกลิ่นตัวอยู่ดีทั้งที่ก้อนหน้านี้ตอนท้องไม่มีเลยค่ะ 😢😢😢 รู้สึกเพิ่งมีตอนหลังคลอดน้อง

2 ตอบกลับ

ลองทาน อาหารเสริมของDHCดูคะ ชื่อ DHC bufgarian rose ได้ผลจริงหรือลูกอมตัวหอม(มิกซ์เบอรี่)หอมมากคะ

สารส้มค่ะ ดีสุด ดีกว่าโรออนอีกค่ั