ตอนนี้ครรภ์​26สัปดาห์​ค่ะ แต่นอนเยอะมาก เพื่อนๆว่าปกติไหมคะ ไม่รู้เพลียอะไร เพิ่งจะเป็นหรือขี้เกียจน

รู้สึกตัวเองนอนเยอะเกินไป ปกติไหมคะ มีใครเป็นไหม 26 สัปดาห์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 7 เดือนนอนกลางวันแทบทุกวันค่ะ 1-2 ชั่วโมง