ท้องได้2เดือนกว่า รู้สึกดึบๆบนสะดือ

รู้สึกดึบๆบนสะดือ ใช่น้องรึป่าวคะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้อง2คะท้องแรกทำแต่งานไม่ค่อยสังเกตุเลยงงกะท้อง2คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะคะ 2เดือนน้องเล็กมาก กว่าจะรู้สึกตอดหรือดิ้นจนเห็น4เดือนค่ะ