ท้อง 11w 4d ฉี่ไม่สุดปกติมั้ยคะ

รู้สึกฉี่ออกกระปริบกระปรอย ฉี่ไม่ค่อยสุด จะเสียวๆตรงติ่งคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ มีวิธีรักษาอย่างไรให้หายไวๆบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ11w4วันค่ะ

2 ตอบกลับ

อั้นฉี่บ่อยรึป่าวคะ อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ้านนี้ก็เป็นค่ะพยายามดื่มน้ำเยอะๆถ้าจะให้สบายใจแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ☺️✌🏻

แนะนำไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ