สอบถามค่ะอายุครรภ์17wท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

รู้สึกจุกๆหน่วงๆเสียวแป๊ปๆที่ท้องน้อยแล้วก็บางทีก็รู้สึกแน่นแบบอึดอัดมากๆเหมือนกินอิ่มแล้วแน่นอะไรแบบนี้ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ#แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ วันที่9นี้จะหาหมอแล้ว