ท้องเข้าวีคที่7

รู้สึกจุก ตรงคอ เหมือนจะอ๊วกแต่ไม่อ๊วกนะค่ะ เหมือนกั้นเอาไว้ เป็นอาการคนท้องหรือป่าวค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ไม่เคยเป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนนะค่ะ จุกแน่นกลางอก แสบร้อน ไม่สบายตัว เราเป็นบ่อยช่วงท้องอ่อนๆ แล้วพอหายไป ตอนนี้กลับมาเป็นอีก ตอน 38 w ค่ะ หงุดหงิดมาก

5y ago

ค่อลองกินโซดาแล้วดีขึ้นค่ะ ขอบคุนค่ะ